Chọn mua khóa cửa thông minh sao cho chuẩn?

Dần dần theo thời gian thì các loại khóa cửa truyền thống được thay dần bởi các loại khóa công nghệ cao với những ưu thế vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng thông minh hay các điều khác biệt của những loại khóa thông minh được sản xuất với công nghệ hiện đại.

1. Tính năng mở khóa bằng vân tay

Ứng dụng công nghệ tích hợp sinh trắc học vân tay, tính năng mở khóa cửa của bằng vân tay của các loại khóa thông minh được xem là phổ biến nhất hiện nay trên thế giới và cũng ở Việt Nam. Trên mặt khóa có thiết kế 01 cửa số quang học có nhiều tác dụng lưu trữ và quét vân tay người dùng thông minh. Chỉ với một thao tác chạm tay vào màn hình, bạn đã hoàn tất việc mở cửa dễ dàng hơn.

Khóa cửa thông minh
Khóa cửa thông minh

Ưu điểm của các loại khóa cửa này là nhỏ gọn, dễ sử dụng và cài đặt, dòng khóa cửa đơn giản này thường được sử dụng phù hợp cho các gia đình (có thể lắp cho cửa chính hoặc cửa thông phòng) và các văn phòng. Và việc sửa khóa tại nhà dễ dàng hơn những chiếc khóa truyền thông.

2. Tính băng mở cửa bằng thẻ từ

Với tính năng hiện đại tiếp theo này, người sử dụng chỉ cần bấm mã số được cài đặt trước là có thể mở cửa. Để tránh tình trạng kẻ gian có thể quan sát người sử dụng không để ý khi mở cửa để ăn cắp mã số, các loại khóa cao cấp có tính năng thông minh hơn “mật khẩu ảo”. Theo đó người dùng có thể bấm một dãy số ảo dài trước và sau mật mã chính xác mà khóa vẫn nhận được mật mã chính xác trong khi những kẻ gian dù đứng ngay cạnh cũng không thể nhận biết được đâu là mật mã đúng cái nào sai.

3. Tính năng mở cửa bằng điện thoại thông minh

Ở mức độ đơn giản hơn so với 2 tính năng trên, khóa thông minh có thể kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và do đó người sử dụng có thể khóa hoặc mở cửa bằng điện thoại thông minh. Ở trình độ cao hơn, khóa thông minh hơn có chức năng kết nối với modem wifi và người sử dụng hoàn toàn có thể điều khiển khóa thông qua một ứng dụng thông minh được cài đặt trước ngay cả khi không ở nhà.

Chi tiết dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội tại: http://thosuakhoahanoi.com/chuyen-cung-cap-dich-vu-sua-khoa-tai-nha-ha-noi-tot-nhat-gia-re-24-24h.html

==> Liên hệ hotline: A. Tám 094 542 78 68  để nhận báo giá & bảo hành dịch vụ sửa khóa 24/24 trên địa bàn Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *