Địa chỉ làm khoá vespa LX Piaggio uy tín tại Thanh Hoá

Vespa là mẫu xe thuộc dòng thời trang cao cấp, những chiếc xe tay ga này dùng loại khóa từ có độ an toàn cao, bộ chip được gắn trên chìa khóa. Nếu không may chìa khóa xe Vespa của bạn thì rất phiền phức, làm thế nào để có thể đánh được chìa khóa xe LX một cách nhanh chóng, chính xác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một địa chỉ làm khoá vespa LX Piaggio uy tín tại Thanh Hoá.

Linh Tâm chuyên làm khóa Vespa LX uy tín, chuyên nghiệp

làm chìa khóa piagio chính

Những chiếc xe Vespa LX thuộc dòng xe tay ga cao cấp có giá trị lớn, vì thế các nhà sản xuất xe đã nghiên cứu kỹ và đưa ra những yêu cầu cao về ổ khóa, chìa khóa xe.

Nếu không may bạn đánh mất chìa phụ khóa xe Vespa LX Piaggio thì việc đánh lại sẽ dễ dàng. Nếu mất chìa khóa gốc của xe bạn sẽ phải thay IC của xe rất tốn kém. Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng khi không may làm mất chìa, hỏng khóa xe, cửa hàng Linh Tâm cho ra đời dịch vụ làm khóa Vespa Piaggio.

làm chìa chính hãng

Linh Tâm chuyên làm khóa xe LX Piaggio

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm chìa khóa chúng tôi tự hào là đơn vị có đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao. Chỉ trong vài phút bạn đã có ngay một chìa khóa mới giống 100% bản gốc.

Là đơn vị chuyên nghiệp uy tín chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật, an toàn mọi thông tin của khách hàng.

Thợ kỹ thuật cơ khí lành nghề, tay nghề cao

Đội ngũ thợ của Linh Tâm có tay nghề cao được đào tạo bàn bản trong ngành cơ khí, đã thực hiện làm khoá vespa LX Piaggio cho hàng trăm triệu khách hàng tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

Linh Tâm làm chìa khóa xe LX giá cạnh tranh

Giá làm chìa xe LX tại Linh Tâm luôn rẻ nhất

Đánh chìa khóa xe Vespa LX Piaggio tại những điểm bảo hành chính hãng của Piaggio giá thường rất cao gấp 3 -4 lần so với giá đánh chìa khóa tại cửa hàng Linh Tâm, vì thế những khách hàng có nhu cầu làm khoá vespa LX Piaggio tại Thanh Hóa thường chọn Linh Tâm. Mức giá chi phí làm chìa xe máy LX tại đây luôn cạnh tranh so với các cửa hàng khác cùng kinh doanh dịch vụ này.

Dịch vụ uy tín, cam kết bảo hành

Với những chiếc chìa khóa xe Vespa LX Piaggio do cửa hàng Linh Tâm cung cấp đều được bảo hành, và trong suốt thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi kỹ thuật chúng tôi sẽ đánh lại chìa mới cho khách hàng với mức chi phí 0 đồng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một địa chỉ làm khoá Vespa LX Piaggio uy tín tại Thanh Hoá. Không chỉ làm khóa xe LX mà bệnh viện khóa Linh Tâm còn có các dịch vụ chuyên về khóa, làm khóa két, mở khóa nhà, đánh chìa khóa xe ô tô, xe máy, xe đạp điện…

Quý khách có nhu cầu làm chìa khóa xe Vespa Piaggio vui lòng truy cập trang web http://thosuakhoahanoi.com/ 

Hotline: 0945427868.

Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi – Tân Sơn – TP Thanh Hóa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *