Ưu nhược điểm của lắp khóa Smartkey Honda Lead

Khóa thông minh Smartkey cho xe máy là một sản phẩm hữu ích mà rất nhiều người đi xe hiện nay sử dụng. Trong đó, khóa của dòng Honda Lead được rất nhiều người quan tâm, ưu chuộng. Tuy nhiên, việc lắp khóa này vẫn khiến nhiều người băn khoăn. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ thông tin về ưu nhược điểm của lắp khóa Smartkey Honda Lead để các bạn có lựa chọn phù hợp với mình.

lắp khóa smartkey honda cho xe Lead

Thông tin chung về khóa thông minh Honda Lead

Về cấu tạo, khóa bao gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa. Cùng với đó, khóa được kết nối với bộ xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên. Điều này rất tiện lợi trong các trường hợp khẩn cấp hoặc thiết bị FOB bị mất hoặc không sử dụng được nữa.

Về hoạt động của sản phẩm, khóa hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận giữa bộ điều khiển của khóa và hệ thống trung tâm của xe. Sự hoạt động như trên là một trong những ưu điểm của khóa thông minh so với hệ thống khóa truyền thống.

Ưu nhược điểm của lắp khóa Smartkey Honda Lead hiện nay

Mỗi vấn đề đều có những mặt lợi và mặt hạn chế, đối với việc lắp đặt một khóa thông minh cho xe máy cũng như vậy. Sau đây là ưu, nhược điểm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn.

Ưu điểm của việc lắp khóa

  • Với chiếc chìa khóa này thì nguy cơ khởi động động cơ bằng đầu nối trực tiếp sẽ được loại bỏ. Bởi vì chiếc khóa này sẽ kiểm soát việc khởi động bằng mã hóa.
  • Nhờ cấu tạo đặc biệt của núm khóa nên dù ai đó cố tình vặn cả ổ khóa thì ổ chỉ xoay tròn nếu không được kích hoạt từ điều khiển FOB. Việc này sẽ tránh những tình huống người sử dụng bỏ quên chìa khóa tại ổ.
  • Hệ thống chìa khóa thông minh có chức năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe khi đi trên đường. Cùng với đó là khi có người khởi động xe mà không có chìa khóa thì không có tác dụng gì.

Ưu điểm của khóa thông minh đối với xe máy

  • Người lái xe không cần phải cắm hay rút chìa khóa ra cũng có thể thực hiện được toàn bộ các thao tác mở/khóa cổ, yên xe. bao quanh vòng tròn ổ khóa là đèn LED với ánh xanh rất sang trọng, tinh tế.

Nhược điểm của khóa Smartkey

  • Khóa thông minh sử dụng sóng vô tuyến yếu nên hệ thống có thể không hoạt động được trong một số trường hợp. Có thể ví dụ như pin khóa yếu, chìa gần với nơi có sóng vô tuyến, chìa khóa tiếp xúc kim loại,…
  • Chìa khóa không can thiệp khi xe máy khởi động. Vì vậy, có một số kẻ cướp lợi dụng điều này để cướp xe.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ưu nhược điểm của việc lắp khóa Smartkey Honda Lead. Để biết thêm chi tiết về các vấn đề liên quan đến chìa khóa thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

THỢ SỬA KHÓA LINH TÂM

Địa chỉ: Số 2A Ngõ 236 Khương Đình – Q.Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0912826444

Website: http://thosuakhoahanoi.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *