Vì sao sửa khóa tại nhà lại được nhiều khách hàng chọn lựa?

Có lẽ chúng ta đã quen với hình ảnh mỗi lần cần sửa các loại khóa thì lại phải mang tới tận cửa hàng và chờ đợi cả ngày trời, thậm chí là cả tuần hay cả tháng mới nhận được bàn giao. Nhưng giờ đây dịch vụ sửa khóa tại nhà đã mang lại giải pháp vừa tiết kiệm thời gian lẫn công sức cho khách hàng.

Những bất tiện của những tiệm sửa khóa truyền thống

Tốn thời gian: Dễ dàng nhận thấy điều này khi chúng ta mỗi lần muốn sửa khóa, thay khóa đều phải mang tới các cửa tiệm chuyên dụng mà không dễ tìm khi số lượng khá ít, cùng với đó là phong cách làm việc thường bắt khách hàng chờ đợi thời gian dài thay vì chỉ mất vài phút hay vài giờ như các dịch vụ hiện đại.

Lỗi thời: Ở đây ý chỉ việc update công nghệ về các loại khóa mới, đặc biệt là các loại khóa công nghệ thông minh là cực kì bạn chế dễ dẫn tới việc phát sinh lỗi hoặc gây hư hại khóa đắt tiền của khách.

sửa khóa tại nhà
Sửa khóa tại nhà

Không an toàn: Với nhiều loại khóa hiện đại có chi phí sửa khóa không hề rẻ, việc mang ra cửa hàng và để lại là điều rất rủi ro khi tình trạng tráo hàng, hoặc đánh thêm chìa … là có thể xãy ra. Việc không kiểm soát được khiến khách hàng có thể gặp những điều không mong muốn.

Ưu thế vượt trội của dịch vụ sửa khóa tại nhà Linh Tâm

Nhanh – Tiện lợi: Khách hàng chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ ngồi tại nhà và gọi (0123 6049 888 ) thì chưa đầy 15 phút, thợ sửa khóa của Linh Tâm sẽ nhanh chóng có mặt và thực hiện công việc hay tại nhà. Khách hàng có thể xem và kiểm soát quá trình trực tiếp, tất cả chỉ thêm vài phút mà thôi.

Công nghệ: Đội ngũ thợ sửa khóa tại Linh Tâm được đào tạo bài bản các công nghệ sửa khóa mới nhất và thực hành thực tế thời gian dài nên việc xử lý công việc sẽ rất nhanh và chuyên nghiệp. Dù là các loại khóa công nghệ cao cũng không làm khó được chúng tôi.

Thái độ phục vụ: Mọi thợ sửa khóa của chúng tôi đều được đào tạo không chỉ tay nghề mà còn là cách ứng xử văn minh với tiêu chí khách hàng là thượng đế.

Chi tiết dịch vụ sửa khóa tại nhà Hà Nội tại: http://thosuakhoahanoi.com/chuyen-cung-cap-dich-vu-sua-khoa-tai-nha-ha-noi-tot-nhat-gia-re-24-24h.html

==> Liên hệ hotline: A. Tám 094 542 78 68  để nhận báo giá & bảo hành dịch vụ sửa khóa 24/24 trên địa bàn Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *